Chính sách thu thập và bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách thu thập và bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách thu thập và bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin được ghi nhận với tất cả khách hàng đăng ký tài khoản tại www.nhathuochuymai.vn trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm mục đích:

- Liên hệ với khách hàng về các chương trình/ sự kiện ưu đãi của Nhà Thuốc

- Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm www.nhathuochuymai.vn cung cấp

- Mọi thông tin cá nhân và lịch sử giao dịch của khách hàng được hoàn toàn bảo mật, được quản lý bởi giải pháp quản trị trong hệ thống.

- Khách hàng được toàn quyền thay đổi thông tin cá nhân của bản thân, theo quy định của www.nhathuochuymai.vn và quy định của pháp luật.

- Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên kĩ thuật hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản theo quy định.

Mọi nhân viên hỗ trợ khách hàng không được sử dụng thông tin khách hàng dưới mọi hình thức, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.

a, Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam

Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng được lưu trữ tại hệ thống của www.nhathuochuymai.vn tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì www.nhathuochuymai.vn sẽ xóa các thông tin khách hàng.

b, Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Phạm Nguyễn Xuân Mai – Chủ nhà thuốc

Mã số thuế: 3702308792

Địa chỉ: số nhà 58, đường Độc Lập, khu phố 2, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương

c, Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

Khi khách hàng là thành viên của www.nhathuochuymai.vn, khách hàng sẽ nhận được thông tin thành viên là  khách hàng đã đăng ký cùng mật khẩu trước đó. Để sửa đồi dữ liệu cá nhân của mình khách hàng chỉ cần truy cập vào www.nhathuochuymai.vn và click vào phần Đăng nhập bên góc phải phía trên màn hình và nhập vào thông tin tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập thành công khách hàng chọn vào mục sửa đổi thông tin cá nhân để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

d, Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với www.nhathuochuymai.vn. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của www.nhathuochuymai.vn.

Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào tài khoản trên www.nhathuochuymai.vn.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng đăng ký trên website chính thức www.nhathuochuymai.vn của chúng tôi.

Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khách đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng.

Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của www.nhathuochuymai.vn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.