Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Hệ thống Nhà Thuốc Huy Mai được thành lập năm 2008, trải qua 15 năm hình thành và phát triển. Hiện tại Nhà Thuốc Huy Mai đã có 5 CƠ SỞ khác nhau tại Bình Dương và trở thành địa chỉ được Khách Hàng Yêu Mến - Tin Tưởng - Lựa Chọn mỗi khi cần các Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe cho bản thân và gia đình.

Với phương châm cốt lõi "XÂY CHẤT LƯỢNG - TẠO NIỀM TIN", chúng tôi chú trọng xây dựng chất lượng Dịch Vụ - Sản Phẩm từ đó Tạo Dựng Niềm Tin nơi Khách Hàng. Chính vì vậy, Huy Mai luôn là "ĐIỂM ĐẾN CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG"  Chính Hãng trong & ngoài nước.

Tại Nhà Thuốc Huy Mai, người tiêu dùng có thể tìm được Đầy Đủ các Sản Phẩm từ Thuốc kê đơn, Thuốc không kê đơn, Thuốc Đông Y đến Thực Phẩm Chức Năng, các loại Sản Phẩm bổ sung Vitamin & Khoáng Chất cho cả người lớn cũng như trẻ nhỏ, Dược Mỹ Phẩm và các Thiết Bị Y Tế gia đình. Bên cạnh đó, Đội Ngũ Dược Sĩ tư vấn Chân Thành nhất để giúp khách hàng Tiết Kiệm Chi Phí, Hiệu Quả nhất. 

NHÀ THUỐC HUY MAI - ĐÚNG THUỐC * ĐÚNG BỆNH * ĐÚNG GIÁ

Khách hàng có thể tìm mua bất kỳ sản phẩm Chính Hãng của các Thương Hiệu nổi tiếng trên trang thương mại điện tử www.nhathuochuymai.vn của chúng tôi.

Nhà Thuốc Huy Mai rất hân hạnh được phục vụ quý khách.!